Con gái cứ mắc 5 sai lầm này thì bảo sao tình yêu không xanh mượt

0
19

Con gái cứ mắc 5 sai lầm này thì bảo sao tình yêu không xanh mượt.

Con gái hay tự cho mình cái quyền được gây ra rắc rối và những sai lầm ngớ ngẩn mà không biết rằng điều đó đang giết chết mối quan hệ tốt đẹp mà họ đang có.

1. Suốt ngày than vãn

Kết quả hình ảnh cho gái thất tình

Tin Sốc

loading...

Tất nhiên ai cũng có những vấn đề không xảy ra theo ý muốn, đôi khi cuộc đời lại đối xử với bạn thật bất công nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được than vãn liên tục về nó. Đặc biệt nếu đó là những vấn đề tiêu cực về bản thân bạn kiểu như “không xinh bằng A”, “không giỏi bằng B”… mà bạn cứ lải nhải suốt thay vì tìm cách khắc phục những nhược điểm đó thì người yêu bạn cũng phải sớm bye bye bạn thôi.

Chẳng ai thích nghe 1 cô gái liên tục kêu ca, phàn nàn mà chẳng chịu làm gì để thay đổi cả.

2. So sánh bạn trai với người khác

Kết quả hình ảnh cho yoona buồn

Rất nhiều cô gái mắc phải sai lầm này. Họ cho rằng so sánh bạn trai với người đàn ông khác sẽ khiến bạn trai trở nên tốt đẹp hơn và xứng đáng với những gì họ kỳ vọng. Nhưng thực tế lại cho thấy, nếu bạn cứ so sánh hoài như vậy, thì cái bạn nhận được lại là 1 lời chia tay phũ phàng đấy.

Chẳng có ai thích bị so sánh cả, mỗi người là 1 cá thể riêng biệt và hoàn toàn khác nhau. Bạn không thể áp đặt tất cả mọi người đều phải như nhau được.

Con gái cứ mắc 5 sai lầm này thì bảo sao tình yêu không xanh mượt - Ảnh 1.

3. Cố gắng thay đổi đối phương

Có những thứ bạn không thích ở bạn trai, thì cũng có những thứ bạn trai không thích ở bạn. Quan trọng là các bạn phải biết cách dung hoà lẫn nhau, chứ không phải tìm cách thay đổi người kia theo ý mình. Trong một mối quan hệ yêu đương chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau hơn là suốt ngày tìm ra sự khác biệt của nhau rồi yêu cầu đối phương phải thay đổi vì mình.

4. Coi những điều bạn trai làm cho bạn là đương nhiên

Với suy nghĩ ấy, nhiều cô gái không bao giờ tỏ ra biết ơn những gì bạn trai đã làm cho mình. Có thể những gì bạn trai làm cho bạn đối với bạn thật bình thường và không có gì đặc biệt, nhưng đó có thể là cả tấm lòng của anh ấy. Thế nên hãy tử tế và biết ơn người đã quan tâm mình như vậy thay vì chê bai hay xéo xắt họ.

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

5. Thả thính khắp mọi nơi

Bạn nghĩ là việc thả thính là bình thường ngay cả khi bạn đã có người yêu ư? Không đâu, nó hoàn toàn kỳ lạ và buồn cười đấy! Tại sao bạn lại cho rằng bạn trai bạn có thể chấp nhận một cô gái suốt ngày hẹn hò, đi chơi cùng người con trai khác nhỉ. Cho dù bạn có bao biện đấy là thằng bạn thân, anh trai kết nghĩa, em khoá dưới… thì điều đó vẫn thật nực cười mà. Hãy biết hài lòng với những thứ mình đang có và bớt việc trở thành “cô bạn gái quốc dân” đi được rồi đấy.

THEO  trí thức trẻ

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

loading...

comments