Bi hài ngày nắng nóng: Cả nhà chồng tranh giành phòng điều hòa, đuổi con dâu ra ngoài nóng bức

0
26

Bi hài ngày nắng nóng: Cả nhà chồng tranh giành phòng điều hòa, đuổi con dâu ra ngoài nóng bức

Chỉ vì phòng có điều hòa, mà căn phòng của chị L. trong vài ngày qua đã trở nên đông đúc hơn bao giờ hết, từ bố chồng, mẹ chống, cháu nội, cháu ngoại kéo vào phòng chị ngủ, riêng chị và con thì bị cả gia đình đuổi ra ngoài nằm.

Tin Sốc

loading...

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng tâm sự của nàng dâu vừa mới sinh con nhỏ, bị cả gia đình nhà chồng chiếm toàn bộ căn phòng chỉ vì chiếc điều hòa khiến chị và con phải ra ngoài năm dưới thời tiết vô cùng nằng nóng.

Dòng tâm sự của chị L. về gia đình chồng

“Lắp điều hòa hai năm thì năm nay nóng nhất, phòng em 12m2 mà bố chồng, mẹ chồng, hai đứa cháu anh chồng, hai đứa em nhà cậu thêm chồng và con trai vào ngủ, mình phải cho bé được (1 tháng 12 ngày) đi sang phòng bên ti vì ngại bố chồng ngồi đấy, lúc sang thì nằm tràn lan ra hết. Khát nước bế con đi uống nước quay lại thì thấy chốt cửa. Hia mẹ con lại bồng bế dắt nhau qua phòng bên. Không hiểu chồng mình nghĩ cái gì mà để chuyện đấy sảy ra? ức chế và tủi thân lắm các mẹ ạ”. Chị L. bức xúc chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, chị L. thường xuyên bị gia đình nhà chồng quát tháo, bắt chị làm hết việc này đến việc khác, không có thời gian chăm con và nghỉ ngơi, đáng lí ra người chồng phải giúp đỡ vợ những công việc nhà, để chị có thời gian chăm con, nhưng ngược lại anh chồng này lại quá vô tâm chỉ biết nghĩ đến bản thân.

“Bận từ 5 giờ sáng đến 10 giờ trưa, con nhỏ khóc lúc nào cũng phải cho bú nhưng bà nội và bố tranh bế, thôi thì bế cho mình là các việc khác, bà bảo đi phơi quần áo cho cháu thì chồng mình lại bảo thôi mà vào ngồi đây cho mát. Tưởng xuống phụ vợ ai ngờ lăn ra ngủ, 10 giờ 30 phơi quần áo xong thì bố chồng phán một câu ‘làm cái gì mà chưa có cơm ăn’. Vội vàng vứt đó chạy đi sắp cơm, xong cả nhà ngồi ăn cơm minh cho con đi bú, quay vào ăn cơm thì cả nhà ăn xong hết rồi, vừa được miếng cơm lên miệng chưa kịp nhai bố chồng làm thêm câu ‘ăn xong rồi thì dọn đi lấy chỗ ngủ’, nghẹn đắng bê mâm cơm đi, rồi vào dọn lấy chỗ cho ông bà nằm. Vừa bỏ mâm bát vào chậu chuẩn bị rửa thì lại con L. đâu, ở nhà cả ngày mà không bỏ nước vào bình lọc à, em nói ‘con mới đổ đầy hồi sáng mà’, chồng em quay ra quát ‘im mồm đi’. Em tủi thân lần 2. Lọ mọ đổ nước vào bình rồi đi rửa bát, xong bà nội bế con ra bảo mình cho bú và kết quả là hai mẹ con ngủ ngoài luôn, ru con không ngủ được, mẹ ngồi khóc một mình, bên trong cả nhà ngủ ngon lành mà chẳng ai thèm để ý đến hai mẹ con, chuyện như thế đấy các mẹ ạ, em đang stress tâm sự tý cho thoải mái, câu văn lủng củng mong mọi người thông cảm”.

Nàng dâu đăng bị gia đình chồng cướp phòng đuổi ra ngoài nằm

Sau vài giờ đăng tải, dòng tâm sự đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, nhất là hội chị em, mọi người đều tỏ ra thương cảm và bức xúc thay chị. “Khổ thân chị và bé”; “Gia đình này không có thương con thương cháu”; “Ông bà không biết xấu hổ…

Nuôi con nhỏ đã vất vả, nay lại bị cả gia đình nhà chồng đối xử tệ bạc, đến cá phòng riêng tư nhất cũng bị chiếm chỉ vì chiếc điều hòa.

Một vài ý kiến cũng lên án  người chồng vô tâm, chỉ biết “sướng” cái thân, còn bỏ vợ con nheo nhóc giữa cái thời tiết nắng nóng. “Đọc ngày từ dòng đâu đã thấy bức xúc thay cho chị này rồi, ai đời có mỗi cái phòng mà nôi cả tông ti họ hàng sang ngủ, sao không tự mua thêm cái điều hòa mà nằm. Đến khổ cái chị này vừa mới sinh mà đã bị đày đọa như địa ngục, nắng nóng như vậy thì sao mà thoải mái chăm con tốt được. Còn thằng chồng vứt đi cũng không tiếc thấy vợ con như vậy mà vẫn đi ngủ được thì cũng chịu rồi’. Chị Hoa bức xúc viết.

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

Chị Minh viết: “Về làm dâu mà như kiểu osin ý nhỉ, hic cả gia đình nhà chồng chằng ai ra cái gì cả, con dâu vừa mới sinh chẳng ý tứ gì cả lại còn lôi nhau vào nằm chềnh hễnh ra đấy không biết xấu hổ là gì”.

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments

loading...