Bóc giá món phụ kiện đang khiến loạt sao Việt “mê như điếu đổ”

0
63

Bóc giá món phụ kiện đang khiến loạt sao Việt “mê như điếu đổ”

Khuyên tròn là món phụ kiện kinh điển từng thống trị thời trang cuối những năm 90 bất ngờ quay trở lại và được sao Việt săn tìm

Tin Sốc

loading...

Khuyên tròn là một item khá phổ biến cách đây hàng chục năm lại tiếp tucjd dược sao Việt lăng-xê hông ngừng nghỉ. Bắt đầu rục rịch từ 2016 nhưng đến năm nay, dôi khuyenet ai huyền thoại mới thực sự được để ý. Khác với những mẫu khuyên có độ to vừa phải, khuyên tròn đang được sao Việt mê đắm có size cỡ bự cùng nhiều họa tiết tua rua cầu kỳ hơn. Châu Bùi, MInh Hằng,… là hai trong số nhiều người đẹp tiên phong cho mẫu khuyên cỡ bự này.

Minh Hằng không quên nhấn nhá cho set đồ bằng đôi khuyên vòng cực chất ánh vàng với họa tiết cầu kỳ. Cô kết hợp khuyên với set đồ đậm chất menswear.

Châu Bùi quyến rũ trên tạp chí với khuyên vòng tua rua – hot trend 2017, kết hợp với đồ bơi một mảnh và blazer trắng.

Tối giản nhưng không kém chất là khuyên tròn bản to cỡ đại. Chỉ đơn thuần là một đôi khuyên trơn nhưng với size ngoại cỡ như của Yaya Trương Nhi, khuôn mặt của các cô gái vãn sẽ bừng sáng.

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

Không hề kém cạnh đàn chị, Mlee lại hối khuyên to cỡ đại cùng phong cách cá tính, nổi loạn với tóc tết đuôi sam mạnh mẽ.

loading...

Phí Phương Anh chứng tỏ đẳng cấp fashion icon với đôi khuyên vòng đúng chuẩn hợp mốt.

Hiện trên thị trường có bán rất nhiều khuyên tròn độc đáo, giá dao động từ khoảng 100.000đ đến 300.000đ, một cái giá khá mềm cho một món phụ kiện. Thêm vào đó những đôi khuyên tròn tối giản lại thường được bán theo set nên rất dễ tìm kiếm.

Forever 21 là một nhãn hiệu có tiếng trong mảng phụ kiện thời trang. Chỉ từ 5 USD, các cô gái hoàn toàn có thể sở hữu đôi khuyên oversized như Mlee hay Trương Nhi.

Ngoài ra, Zara cũng thường xuyên update những trend mới nhất, như mẫu khuyên tròn theo xu hướng tua rua đang “gây bão” mọi “mặt trận” thời trang.

Thêm vào đó, các nhãn hàng Việt cũng không thiếu những set khuyên tai tròn hợp mốt với giá dao động từ 50.000đ đến 100.000đ

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments