Bốn cô gái mặc bikini nhảy “khiêu gợi” thác loạn trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ gây bức xúc

0
31

Bốn cô gái mặc bikini nhảy “khiêu gợi” thác loạn trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ gây bức xúc

Đoạn clip quay tại khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ với hình ảnh dàn cô gái mặc bikini nhảy khiêu gợi đang gây lên làn sóng phản đối trên mạng xã hội.

Tin Sốc

loading...

Trong clip, bốn vũ công mặc bikini mát mẻ, liên tục biểu diễn những động tác sexy khó đỡ cùng tiếng nhạc xập xình. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng, cảnh tượng này giống trong một quán bar, vũ trường chứ không phải nơi vui chơi dành cho trẻ nhỏ.

Dàn vũ công nhảy như “lên đồng” phản cảm trước mặt trẻ nhỏ

Sau khi đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều phụ huynh bức xúc, bởi đây là thời điểm nắng nóng nên số lượng trẻ em tập trung về các khu vui chơi hồ nước khá đông. Nhảy uốn éo “khiêu gợi” trước mặt những đứa nhỏ là điều không thể chấp nhận được.

Động tác khiêu gợi khiến các bậc phụ huynh đỏ mặt

“Một tiết mục không phù hợp, công viên nước chứ có phải quán bar đâu mà nhảy nhót kiểu này” “Chắc không dám dẫn con đến mấy khu này mất. Bọn nhỏ hay có tính bắt chước, nhảy nhố nhăng trước mặt chúng nó thật không còn gì để nói. Phản cảm”. Nhiều cư dân mạng lên tiếng bức xúc.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, các bậc phụ huynh khi đưa con đi chơi cần biết chọn lọc và kiểm soát xem con đi chơi cái gì, xem cái gì. Trước đó, một nhóm làm clip cho trẻ em trên Youtube đã bị phạt vì chiếu nội dung phản cảm không phù hợp. Thế mới thấy, trẻ em đang bị đầu độc hằng ngày bởi những thứ văn hóa trôi nổi, mà nếu không chú ý, sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

Được biết, tiết mục nhảy khiêu gợi này được quay tại Công viên nước Đầm sen, diễn ra khoảng 30 phút thì bị ban quản lý cho dừng lại vì quá phản cảm.

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments

loading...