Trang chủ BÀ BẦU Cuộc sống hiện tại của bà mẹ trong ca sinh 8 từng...

Cuộc sống hiện tại của bà mẹ trong ca sinh 8 từng đóng phim khiêu dâm giờ thế nào?

0
142

Chỉ dự định sinh đứa con thứ 7 nhưng bà mẹ trẻ đã sinh liền 8 đứa con trong một lần khiến cho cuộc sống của chị khá vất vả, phải vật lộn với 14 đứa con nhỏ.

Tin Sốc

loading...

cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 1

Chắc hẳn nhiểu người còn nhớ câu chuyện về người mẹ mang biệt danh “Octomom”, cô từng gây kinh ngạc toàn thế giới trong ca sinh 8 đứa trẻ khỏe mạnh và đáng yêu.

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 2

Bà mẹ có biệt danh Octomom tên thật là Natalie Suleman (hay còn gọi là Nadya Suleman) đã kết hôn với Marco Gutierrez vào năm 1996 nhưng “đường ai nấy đi” sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 3

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Natalie quyết định sinh đứa con đầu lòng của cô vào năm 2001 bằng phương pháp y tế. Và lần lượt 5 đứa con sau đó cũng chào đời. Tất cả cô có 2 con gái và 4 người con trai.

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 4

Năm 2008, Natalie tiếp tục cấy ghép phôi thai và thật bất ngờ khi lần này cô mang thai 8 đứa trẻ và các bé lần lượt chào đời khỏe mạnh. 8 đứa con được Natalie đặt tên lần lượt là Mali, Noah, Nariyah, Isaiah, Josiah, Makai, Jeremiah và John.

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 5

loading...

Câu chuyện về Natalie Suleman đã trở thành đề tài được truyền thông trên toàn thế giới nhắc đến khi làm mẹ đơn thân chăm sóc 14 đứa con.

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 6

Được biết, sau khi có thêm 8 đứa con, cuộc sống của Natalie gặp khá nhiều khó khăn về tài chính mặc dù nhận được trợ cấp từ chính phủ nhưng vẫn không đủ trang trải cho cuộc sống hàng ngày của 15 mẹ con.

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 7

Tuy khó khăn nhưng lúc nào Natalie cũng luôn cố gắng đem đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho 14 đứa con. Vào mỗi dịp sinh nhật của tụi nhỏ, dù là một bữa sinh nhật chay, không có nhiều món ngon chị và các con vẫn rất vui vẻ.

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 8

Có một khoảng thời gian, Natalie từng chấp nhận đi đóng phim khiêu dâm, chụp ảnh nóng để có tiền trang trải cho cuộc sống của 15 mẹ con mặc cho những lời nói gay gắt của dư luận.

 cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 9

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau đó, Natalie đã từ bỏ công việc này sau một lần đi làm về nhìn thấy cô con gái nhỏ của mình mặc bộ quần áo hở hang và đang đi lại quanh nhà trên đôi giày cao gót. Chính lúc đó, động lực đã thôi thúc Natalie từ bỏ nghề nghiệp mà cô đang theo đuổi.


cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 10

Natalie cho rằng dù có như thế nào, dù cuộc sống có vất vả ra sao, cô cũng nhất quyết không để các con bước chân vào vết xe đổ mà bản thân mẹ của chúng đã từng gặp phải.

cuoc song hien tai cua ba me trong ca sinh 8 tung dong phim khieu dam gio the nao? - 11

Được biết, 15 mẹ con Natalie cũng phải nhiều lần chuyển chỗ ở tới một ngôi nhà rộng rãi hơn để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của những đứa trẻ.

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments