“Đêm hội chân dài” của Ngọc Trinh, Khắc Tiệp bị “vạch trần” sự thật và đây là phản ứng của Tuấn Hưng

0
28

“Đêm hội chân dài” của Ngọc Trinh, Khắc Tiệp bị “vạch trần” sự thật và đây là phản ứng của Tuấn Hưng

Nhiều status của Việt kiều tại Đức “bóc mẽ” về sự “ế ẩm” của sự kiện đình đám gắn liền với tên tuổi của “Nữ hoàng nội y” và ông bầu.

Tin Sốc

loading...

Khác với mọi năm, năm nay, ông bầu Khắc Tiệp quyết định “chơi lớn” khi mang “Đêm hội chân dài” 11 sang tận Berlin, Đức để tổ chức. Thoạt nhiên, nhiều người sẽ cảm thấy choáng váng, sững sờ bởi độ “chịu chơi” của anh và đinh ninh rằng, chương trình ắt hẳn vô cùng hoành tráng. Thế nhưng, dường như mọi sự đã diễn biến theo chiều hướng đối lập, không hề như mơ.


Ảnh :internet


Tất cả đã được tiết lộ thông qua một số Việt kiều tại Đức. Họ công khai chia sẻ và bày tỏ quan điểm về sự thật khó tin đằng sau sự kiện tưởng chừng hết sức quy mô, đình đám và không kém phần tai tiếng này.

Điều đáng nói nữa phải kể đến, chính là phản ứng của ca sĩ Tuấn Hưng về 1 bài đăng tiêu cực bàn luận xoay quanh “Đêm hội chân dài”. Anh không ngần ngại bấm nút “like” cho nội dung này.Thái độ của giọng ca “Nắm lấy tay anh” về status “nói xấu” chương trình gắn với tên tuổi của bầu Tiệp.

Thái độ của giọng ca “Nắm lấy tay anh” về status “nói xấu” chương trình gắn với tên tuổi của bầu Tiệp.

Có tin đồn cho rằng “nhiều người đi về thất vọng lắm” và các đại gia, doanh nghiệp lớn, tài trợ chính chỉ được thưởng thức nước ngọt cùng…. xúc xích??


Thêm 1 status khác “nghe nói ông bầu Vũ Khắc Tiệp lỗ vốn nặng và thề không có lần sau chinh phạt nơi này”.

Còn đây chính là bảng giá vé “Đêm hội chân dài” trước khi “sale”, giá cao nhất là hơn 25 triệu, thấp nhất là hơn 2,5 triệu.

Trong khi những người ngoài cuộc xôn xao vì tin đồn “Đêm hội chân dài”… ế ẩm thì một số người trong cuộc vẫn mạnh miệng khẳng định rằng chương trình diễn ra rất thành công. Cụ thể, đó là phát ngôn từ người đẹp Hải Dương – bạn thân của ông bầu Ngọc Trinh. Cô cho hay chỗ ngồi đều “full hết”, “liên tục trong những ngày gần những chuyến bay Pháp – Đức luôn trong tình trạng overbook vì người Việt Nam sang”??!!

ảnh  :fb

Người đẹp từng vướng nghi án dùng túi Hermes cá sấu bạch tạng giả phát ngôn về sự kiện của đàn anh thân thiết.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments

loading...