Dù có là nắng, nhưng đã đụng hàng với Hà Hồ thì cũng không thể chói chang

0
62

Cuộc chạm trán váy áo giữa những HLV cũ và mới của The Face khiến người hâm mộ thích thú.Sự thay thế dàn HLV ngoạn mục của The Face Việt Nam mùa 2, đã

gây ra nhiều tranh cãi cũng như tiếc nuối cho những fans hâm mộ của Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương, những mỹ nhân quyền lực của mùa 1.

Tuy nhiên, có thể do sức ảnh hưởng và sự nhạy bén thời trang quá lớn, khiến cho bà mẹ một con luôn được nhắc đến dù không còn ngồi trên ghế nóng The Face Việt Nam nữa.

Tin Sốc

loading...

Theo đó, hai vị HLV xinh đẹp là Hoàng Thuỳ và Minh Tú, đều chọn những thiết kế đã từng được “nữ hoàng giải trí” diện, tại những sự kiện quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi.

Những cuộc chạm trán váy áo nóng bỏng này, cũng phần nào cho thấy được danh xưng “biểu tượng thời trang hàng đầu Vbiz” dành cho Hà Hồ là hoàn toàn có cơ sở.

 du co la nang, nhung da dung hang voi ha ho thi cung khong the choi chang - 1

Hoàng Thuỳ chính là tia nắng sáng nhất The Face mùa 2, nhưng cô cũng không thể chói chang được khi đụng hàng với Hồ Ngọc Hà.

 du co la nang, nhung da dung hang voi ha ho thi cung khong the choi chang - 2

Set đồ của Minh Tú không hề xấu, nhưng so với cách phối crop top ấn tượng và ngẫu hứng cùng chân váy nhiều tầng của bà mẹ một con Hà Hồ, thì có vẻ như vị HLV mới này còn kém xa.

 du co la nang, nhung da dung hang voi ha ho thi cung khong the choi chang - 3

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

Cùng yêu thích thiết kế của nhà mốt Gucci, nhưng mỹ nhân Việt Nam có vẻ như tươi tắn và tràn đầy nhựa sống hơn minh tinh Hollywood Emma Stone.

 du co la nang, nhung da dung hang voi ha ho thi cung khong the choi chang - 4

loading...

Tưởng sẽ khó lòng vượt qua được siêu mẫu giàu nhất Châu Á, Liu Wen. Nhưng sự tinh quái trong cách chơi màu sắc của mỹ nhân Việt Nam giúp cô mang đến một diện mạo mới mẻ và khác biệt so với bản gốc.

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments