Kinh hoàng nữ sinh Hải Dương đăng ảnh lấm máu để… xin lỗi mẹ

0
110

Kinh hoàng nữ sinh Hải Dương đăng ảnh lấm máu để… xin lỗi mẹ

Kinh hoàng nữ sinh Hải Dương đăng ảnh lấm máu để... xin lỗi mẹ

 Dân mạng đã hết sức bàng hoàng khi chứng kiến những bức ảnh lấm lem đầy máu trên khuôn mặt cô nữ sinh N.K cùng đoạn status viết xin lỗi mẹ.

Những bức ảnh của cô nữ sinh có nickname N.K – được cho là ở Hải Dương, đăng tải vào tối qua đã khiến cho rất nhiều người phải hoảng sợ. Không rõ đã gây lỗi lầm gì nhưng trên trang cá nhân của cô nữ sinh này xuất hiện một dòng status khá dài để xin lỗi mẹ, kèm theo đó là những bức ảnh lấm lem đầy máu trên khuôn mặt.

Tin Sốc

loading...

Theo như những gì N.K chia sẻ trên trang cá nhân, có thể hiểu được rằng cô gái đã quyết định tự hành hạ bản thân và coi đó là một trong những cách để chuộc lỗi.

N.K chia sẻ: “Mẹ à!

Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi nấng và dạy dỗ con lên người. 18 năm rồi, con chưa lần nào làm mẹ được vui trọn vẹn, làm mẹ hạnh phúc. Mà ngược lại, con toàn làm mẹ buồn, mẹ lo nghĩ, mẹ tổn thương. Con sai rồi! Tha thứ cho con, vì hôm nay con đã làm mẹ khóc vì con. Con thật bất hiếu.

Những giọt nước mắt của mẹ hôm nay làm con rất đau, đau hơn cả những nỗi đau thể xác mà con tự gây ra cho chính bản thân mình. Ước gì thời gian có thể quay ngược trở lại, con sẽ khác, sẽ không bao giờ làm mẹ buồn như thế này. 

Khó thở lắm, đau lắm mẹ biết không? 

Con xin lỗi mẹ!”

Hành động này của N.K đã gặp phải làn sóng dư luận phản đối rất mạnh mẽ từ dân mạng. Phần lớn đều cho rằng cách làm này thật ngu ngốc bởi nếu muốn nói lời xin lỗi thật sự, cô nên gặp trực tiếp mẹ mình chứ không phải khóc lóc hay diễn trò trên mạng.

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

“Muốn xin lỗi mẹ thì thể hiện bằng hành động đi, lên facebook khóc lóc làm gì, khóc cho ai xem? Đã vậy lại còn đăng mấy cái ảnh trông rõ là ghê, để doạ làng xóm à?” – bình luận của người dùng Duy Beng.

Bạn Hư Vô cho biết: “Thừa máu thì có thể mang đi hiến máu nhân đạo, còn muốn xin lỗi mẹ thì hãy tắt facebook đi mà lao vào bàn học. Ngồi đấy rên rỉ xin lỗi rồi trả lời comment ‘độc giả’ chắc cũng hết ngày rồi còn đâu nữa lỗi với lầm. Trông giả tạo và có phần ghê…”

loading...

“Chẳng rõ là xin lỗi mẹ thật hay là bị chảy máu mũi xong rồi bôi đầy mặt, tạo sự kiện gây sốc đây? Xin lỗi theo kiểu này chẳng thấy thành khẩn mà chỉ thấy nó ấu trĩ, đúng là các bạn bây giờ cái gì cũng đưa lên facebook được, nể luôn” – người dùng Đăng Long bình luận.

Trong cuộc sống, BẠN NHÌN THẤY chuyện gì GÂY CẢM XÚC MẠNH cho bản thân (xúc động, phẫn nộ, bất bình, đau đớn, thán phục, hạnh phúc, sảng khoái…)? Hãy lập tức DÙNG ĐIỆN THOẠI quay clip hoặc chụp ảnh, hoặc viết thành bài theo cách của bạn. Gửi ngay cho chúng tôi!

Cũng có khi, chỉ một thông tin/ảnh/clip đăng trên mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn… không phải đăng trên các trang báo) cũng khiến bạn có cảm xúc, hoặc trăn trở, suy nghĩ…

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments