Sao Việt gửi lời chia buồn khi mẹ lớn Đàm Vĩnh Hưng qua đời

0
20

Sao Việt gửi lời chia buồn khi mẹ lớn Đàm Vĩnh Hưng qua đời

Nhiều sao Việt như: Xuân Lan, Vũ Hà… đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Đàm Vĩnh Hưng.

Tin Sốc

loading...

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi đau mất đi người thân trên trang cá nhân. Nam ca sĩ xúc động viết: “Vĩnh biệt má lớn! Anh em tụi con từ nhỏ vẫn hay gọi là má Yến. Vậy là má đã bỏ lại tất cả để đi gặp ba trước rồi. Cám ơn má! Suốt cả 46 năm qua chưa một lần ghen tuông, chưa một lần có những lời hằn học, chưa một lần có ánh mắt kiểu vợ lớn vợ nhỏ hay con chồng.

Hồi nhỏ mỗi lần ba chở về nhà má Yến thì bao giờ con cũng chỉ đòi một món canh mồng tơi của má mà thôi… Những bước nhảy của rumba, cha cha mà má dạy con lúc nhỏ sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp con sẽ mang theo đến cuối đời. Ai rồi cũng sẽ bước đến cửa này vì đó là quy luật của tạo hoá má ơi… Chào má! Má đi bình yên”.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi biết tin má lớn qua đời.

Được biết, người mẹ mà Đàm Vĩnh Hưng nói đến trong chia sẻ trên là vợ cả của ba anh. Dù không chung dòng máu nhưng đối với Mr. Đàm đây là một nỗi đau quá lớn. Bởi trong thâm tâm anh, má lớn là một người rất tốt, bà không ghen tuông, hằn học hay ghét bỏ con của vợ lẽ. Đến tận bây giờ, anh vẫn còn lưu giữ những kỷ niệm đẹp về người phụ nữ ấy.

Đối với “Ông hoàng nhạc Việt” đây chắc chắn là một sự mất mát lớn.

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ anh là con vợ lẽ, bà Trần Thị Thọ. Nam ca sĩ từng livestream, tiết lộ phải trả nợ cho mẹ ruột nhiều năm liền.

Trước đây, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng có nhan sắc nhưng trót yêu và sinh con cho người đàn ông đã có vợ. Rất may, vợ cả là người sống rất bao dung nên Đàm Vĩnh Hưng không bị hắt hủi. Ngoài bà Thọ, thì Đàm Vĩnh Hưng cũng coi vợ cả của ba là một người mẹ nữa, mà anh gọi với hai tiếng thân thương là “Mẹ Yến”.

loading...


Vũ Hà, Xuân Lan, chồng ca sĩ Hồng Ngọc và rất nhiều fan gửi lời chia buồn tới gia đình Đàm Vĩnh Hưng.


Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng mẹ ruột (bên trái) và mẹ Yến.

Mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng người vợ đầu của cha anh

Theo GĐVN

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments