Sốc với giới trẻ thời nay quan hệ tình dục bầy đàn thác loạn quay video clip

0
60

Dư luận từ lâu nhức mắt với một bộ phận giới trẻ có lối sống buông thả cùng “sở thích” ghi lại những hình thác lác loạn, bầy đàn khoe lên mạng.

Tin Sốc

loading...

Sốc với giới trẻ thời nay quan hệ tình dục bầy đàn thác loạn quay video clip

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip

Hết đăng ảnh nóng, video giường chiếu lên Facebook, một vài đôi nam nữ nghĩ ra trò nhờ người khác ghi hình cảnh họ đùa giỡn nhau trên giường. Những hình ảnh này được phát tán lên mạng và để lại không ít sự nhức nhối cho cộng đồng.

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip hinh 2

Cả nam và nữ đều cho thấy sự buông thả, không kiểm soát hành vi của mình. Họ hồn nhiên ôm ấp, hôn hít nhau và thậm chí còn tỏ ra khoái trá, thích thú khi được ghi hình. Giới trẻ hiện đại yêu đương quá lộ liễu, tục tĩu là đánh giá của cộng đồng sau khi chứng kiến những hình ảnh này. Ảnh cắt từ clip.

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip hinh 3

Đây là hình ảnh trong một video được phát tán lên mạng trong tháng 3, ghi lại cảnh một nhóm bạn trẻ chơi trò “hôn tập thể” trong một phòng nhà nghỉ. Cô gái mặc đồ ngủ “mát mẻ”, lần lượt hôn những chàng trai có mặt trong phòng theo một luật lệ, trò chơi họ quy định sẵn với nhau.

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip hinh 4

CÁCH KIẾM TIỀN VÀ GIẢM CÂN

loading...

Đáng chú ý là trong căn phòng nhỏ có rất đông bạn trẻ nam nữ. Hành động của nhóm bạn này bị dân mạng coi giống như một trò chơi “bầy đàn” với những hành động ôm hôn phản cảm, không hề giữ ý của cả nam và nữ. Đặc biệt những hình ảnh này còn được một người trong nhóm quay lại cùng với việc tỏ ra rất thích thú.

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip hinh 5

loading...

Từ phản cảm, những hành động của một bộ phận giới trẻ đôi khi xứng đáng bị chỉ trích là “bệnh hoạn”. Dân mạng từng không ít lần sốc nặng khi những đoạn video của các cặp đôi sinh viên sống thử được lan truyền…

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip hinh 6

Một bộ phận giới trẻ hiện nay dường như nghiện ghi hình, chụp ảnh. Họ ghi hình những trò chơi phản cảm, những hành động vô ý thức và cả những hình ảnh hở hang, lộ liễu của người khác để giữ làm “của riêng” hoặc phát tán lên mạng. Ảnh cắt từ clip.

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip hinh 7

Những trò phản cảm không chỉ diễn ra ở nơi kín đáo mà đôi khi nó được “diễn” luôn ở nhiều nơi công cộng. Trong ảnh là cảnh đôi nam nữ vô tư hôn hít, động chạm nhau ngay trong quán cafe, xung quanh là những người bạn khác đều tỏ ra thản nhiên, thậm chí còn giúp đôi bạn trẻ kia ghi hình làm “kỷ niệm”. Ảnh cắt từ clip.

Soc voi gioi tre thoi nay quan he tinh duc bay dan thac loan quay video clip hinh 8

Hình ảnh một thiếu nữ “đập đá” liên tục bằng mũi lan truyền trên mạng những ngày gần đây cũng khiến không ít người sửng sốt. Tất cả những hình ảnh này thể hiện sự xuống cấp trầm trọng về đạo đức, nhận thức của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Ảnh cắt từ clip.

Bình Luận Của bạn Về Bài Viết

comments